ที่พักฮ่องกง โรงแรมฮ่องกง

ฮ่องกง เมืองท่องเที่ยวที่เที่ยวง่าย อยู่ใกล้ไทย อากาศเย็นสบายกว่าบ้านเรา มีสินค้าให้ช้อปปิ้ง อาหารอร่อย คนไทยสามารถเที่ยวได้โดยไม่ต้องใช้วีซ่า หลังจากที่ฮ่องกงปิดเมืองจากมาตราการทางสาธารณะสุข ตอนนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าฮ่องกงได้แล้ว ที่พักฮ่องกงช่วงเปิดประเทศราคายังไม่แพง

Causeway bay

16 ที่พักย่านคอสเวย์เบย์ หว๋านไจ๋ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ฮ่องกง

คอสเวย์เบย์ (Causeway bay) หว๋านไจ๋ (Wan chai) ย่านใจกลางเกาะฮ่องกง มีความเป็นเมืองเก่า มีรถรางวิ่งในเมือง ใกล้ที่เที่ยว The Peak เดินทางไปจิมซาจุ่ย ได้สะดวก ได้ทั้งนั่งรถไฟ รถประจำทาง และ เรือข้ามฟาก

16 ที่พักย่านจิมซาจุ่ย ฮ่องกง ใกล้สถานีรถไฟ MTR จิมซาจุ่ย (Tsim sha tsui) เป็นย่านที่พักยอดนิยมในฮ่องกง เนื่องจากเป็นทำเลที่ดี เป็นย่านช้อปปิ้ง ใกล้สถานที่เที่ยว ทางเดิน Tsim Sha Tsui Promenade บนอ่าว Victoria Harbour ใกล้จุดชมไฟ A Symphony of Lights

16 ที่พักย่านมงก๊ก ใกล้สถานีรถไฟ  มงก๊ก (Mong kok) อีกหนึ่งย่านช๊อปปิ้งยอดนิยมในฮ่องกง คนไทยนิยมไปพัก เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก

16 ที่พักย่านเซ็นทรัล ฮ่องกง ใกล้สถานีรถไฟ  เซ็นทรัล (Central) และ เชิงหว่าน (Sheung Wan) ย่านใจกลางเกาะฮ่องกง มีความเป็นเมืองเก่า มีรถรางวิ่งในเมือง ใกล้ที่เที่ยว The Peak เดินทางไปจิมซาจุ่ย ได้สะดวก ได้ทั้งนั่งรถไฟ รถประจำทาง และ เรือข้ามฟาก

13 ที่พักในฮ่องกง ราคาประหยัด สำหรับสายประหยัด งบจำกัด อยากเที่ยวฮ่องกง เข้ามาดูที่พักราคาประหยัดได้ในนี้

10 โรงแรมในฮ่องกง ที่คนไทยนิยมไปพัก รวมที่พักทุกย่านในฮ่องกงที่คนไทยนิยมไปพัก รวบรวมข้อมูลจากรีวิว Pantip

10 ที่พัก Shenzhen เดินทางสะดวก (Shenzhen) เซินเจิ้น จีนแผ่นดินใหญ่ที่ติดกับฮ่องกง เดินทางไปมาหากันสะดวก ขอเพียงมีวีซ่าจีน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไปเที่ยวจีนต่อ