ที่พักสิงคโปร์ โรงแรมสิงคโปร์

ที่พักสิงคโปร์ แยกเป็นย่านต่างๆ และ แยกตามลักษณะที่พัก โรงแรม – โฮสเทล ที่พักราคาประหยัด

  • 11 ที่พักสิงคโปร์ โฮสเทล – โรงแรม อัพเดท 2022 อัพเดทโรงแรมเปิดใหม่ในปี 2020 – 2022 รวมทุกย่านในสิงคโปร์ เป็นโรงแรมยอดนิยม จากข้อมูลใน Pantip, กลุ่มท่องเที่ยวสิงคโปร์ใน facebook, Tripadvisor ข้อมูลจากผู้เข้าพักจริง และ ข้อมูลรีวิวใน agoda, booking

  • 13 ที่พักคลาร์กคีย์ Clarke Quay สิงคโปร์ ใกล้สถานี MRT ย่านกินดื่มในสิงคโปร์ที่มีวิวและบรรยากาศดีมาก ช่วงกลางวันบรรยากาศจะเงียบหน่อย พอตกเย็นบรรยากาศจะเริ่มคึกคัก มีไฟ แสงสี ถึงย่านนี้จะเป็นย่าน กินดื่ม แต่ก็เป็นย่านที่ปลอดภัย และไม่ได้มีเสียงดังมาก เพราะทุกร้านต้องปฏิบัติตามกฎหมายสิงคโปร์ที่เข้มงวดมาก

  • 13 ที่พักย่านออร์ชาร์ด Orchard สิงคโปร์ ถนนออร์ชาร์ด ถนนสายช้อปปิ้งในสิงคโปร์ เต็มไปด้วยห้าง ร้านค้าแบรนด์เนม ตอนกลางคืนแต่ละห้างจะเปิดไฟสวย และถนนเส้นนี้เป็นที่ตั้งของสถานทูตไทย สำหรับคนชอบช้อปปิ้งแนะนำย่านนี้เลย

  • 13 ที่พักบูกิส Bugis เบนคูลเลน Bencoolen ใกล้สถานี เดินทางสะดวก  เป็นย่านยอดนิยมอีกแหล่งหนึ่งของสิงคโปร์ เป็นย่านที่มีสีสัน ตึกจะทาสีสดตัดกัน มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง เช่น ถนนคนเดิน Bugis Street, ห้าง Bugis Junction, ร้านอาหาร, ร้านค้าหลากหลายประเภท

K2 Guesthouse Central

  • 13 Hostels ในสิงค์โปร์ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับ Backpackers ที่พักแบบ Hostel ในสิงคโปร์ จะมีจุดเด่นที่ทำเลดี มีพื้นที่ส่วนกลางไว้ให้นั่งเล่น ทำกิจกรรมร่วมกัน ราคาอาจจะไม่ถึงกับถูกมาก เหมาะกับคนที่ชอบที่พักสไตล์นี้ หรือ นักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว อาจจะได้เพื่อนใหม่กลับไป