หาดนภาธาราภิรมย์ หาด EOD สนามบินอู่ตะเภา

ชลบุรี / หาดนภาธาราภิรมย์ (หาด EOD)

หาดนภาธาราภิรมย์ หรือ หาดอีโอดี (EOD) ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่กองการบินทหารเรือ กองเรือยุทธการ เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณสนามบินอู่ตะเภา ห่างจากอาคารผู้โดยสารประมาณ 2 กิโลเมตร เหมาะสำหรับนั่งพักชมวิวทะเลก่อนขึ้นเครื่อง ลักษณะเป็นชายหาดยาว มีความเป็นธรรมชาติ ทรายสีน้ำตาล น้ำใส เงียบสงบ มีต้นสนอยู่เรียงรายริมหาด พร้อมทั้ง มีบริการบ้านพักบนเครื่องบินเก่า และบ้านพักริมหาด ร้านอาหาร ไว้บริการ

หาด EOD

ชายหาด EOD คลื่นค่อนข้างแรงกว่าทะเลสัตหีบ เนื่องจากไม่มีเกาะกำบังคลื่น

สนามหญ้าริมหาด

บ้านพักเครื่องบินเก่า

บ้านพักเครื่องบินเก่า ไฮไลต์หาด EOD

บ้านพัก

บ้านพักริมหาด

 

การเข้าชม
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00-18.00 น.
ช่วงเวลาเที่ยว : ตลอดทั้งปี
ที่ตั้ง – ติดต่อหาดนภาธาราภิรมย์
ที่อยู่ :
ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง ระยอง 21130
การเดินทาง
รถยนต์ : ทางเข้าสนามบินอู่ตะเภา ขับรถตรงไปประมาณ 5 กิโลเมตร จะเจอกับ 4 แยก ให้เลี้ยวขวาไปตามถนน ผ่านอาคารหน่วยบินเรือรบหลวงจักรีนฤเบศร์ ผ่านโรงเก็บเครื่องบินรบและเฮลิค็อปเตอร์  เลี้ยวซ้ายไปตามป้ายบอกทางไปหาดนภาธาราภิรมย์  สุดถนนคือที่ตั้งของ EOD. หรือหน่วยเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดใต้น้ำ เลี้ยวขวาอีกครั้ง ก็จะถึง หาดนภาธาราภิรมย์
ที่พักสัตหีบ
วราสิน รีสอร์ท

ที่พักไม่ติดทะเล บรรยากาศดี รีสอร์ทมีบริการเตาปิ้งย่าง สามารถหาซื้อจากตลาดมาทานได้ พนักงานบริการดี มีรถไปส่งที่ท่าเรือและรับกลับไปส่งที่ท่ารถด้วย อาหารเช้าอร่อย มีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ

ไม้หอม โฮเต็ล

โรงแรมไม่ติดทะเล เป็นอาคาร 2 ชั้น เดินทางสะดวก บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ตลาดสัตหีบ หาของกินง่าย อยู่ใกล้หาดเตยงาม ปากซอยมีร้าน family mart

กรีน แอปเปิ้ล วิลล่า

เป็นที่พักราคาประหยัด ติดถนนใหญ่ มีอาหารเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้ร้าน 7-11 ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หาดนางรำ นางรอง เกาะแสมสาร และเหมาะกับคนที่จะเดินทางขึ้นเครื่องที่สนามบินอู่ตะเภา

บ้านสัตหีบ ชายทะเล

ที่พักใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ตลาดหาของกินได้ง่าย สามารถเดินไป 7-11 ได้ ด้านหลังติดทะเลแต่ลงเล่นน้ำไม่ได้ เงียบสงบ วิวสวย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เหมาะแก่การพักผ่อน

ดูโรงแรมใน ชลบุรี ทั้งหมด คลิ๊ก

Post Views 7458

Universal AC Adapterเครื่องชั่งกระเป๋าเดินทาง

admin

นักเขียนประจำ emagtravel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *