เดลิเซีย การ์เด้นท์ Delizia garden ร้านกาแฟเก๋ๆ ในเส้นทางเชียงใหม่ – ลำปาง

 ลำปาง / เดลิเซีย การ์เด้นท์ Delizia garden

เดลิเซีย การ์เด้นท์  (Delizia garden) ร้านกาแฟตึกสีสันสดใสแบบปูนเปลือย สไตล์อิตาลี บรรยากาศดี ส่วนของร้านถูกจัดแต่งเป็นโซนๆ วิวสวย ด้านล่างจะมีฟาร์มเลี้ยงแกะ ร้านนี้มีกาแฟสดไว้บริการ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น และสเต็ก เมนูแนะนำคือ เมล่อนปั่น เพราะเป็นเมล่อนจากโครงการหลวงคัดมาพิเศษทุกลูก ร้านนี้มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะ สีสันสดใสทำให้ถ่ายรูปออกมาดูสวยงาม แถมมีฟาร์มแกะเล็กๆ สามารถไปให้อาหารแกะได้ด้วย

Delizia garden ตกแต่งสไตล์อิตาลี บรรยากาศคล้ายร้านอาหารแถวปากช่อง – เขาใหญ่

ภายในร้าน

มองเห็นวิวฟาร์ม และภูเขาด้านหลัง

กาแฟเย็นแก้วละ 60 บาท

วิวด้านหลังร้าน ช่วงหน้าฝนจะสวยเป็นพิเศษ

ด้านหน้าร้าน

การเข้าชม
เวลาทำการ : 7.00 – 18.30 น. เปิดทำการทุกวัน
ช่วงเวลาเที่ยว : ตลอดทั้งปี
ค่าเข้าชม

  • ไม่เสียค่าเข้าชม
ที่ตั้ง – เดลิเซีย การ์เด้นท์
เบอร์โทรศัพท์ : 081-191-15370
ที่อยู่ :
215 หมู่ 12 ตำบล ทาสบเส้า อำเภอ แม่ทา ต. อ.แม่ทา จ.ลำพูน 51000
การเดินทาง
รถยนต์ : อยู่ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง (11) ตรงข้ามด่านตรวจแม่ทา  ถ้ามาจากลำพูนจะไปลำปาง ต้องไปกลับรถ หลังจากเลยด่านตรวจไปเล็กน้อย หรือ ถ้ามาจากลำปาง ลงดอยขุนตาลประมาณ 4 กิโลเมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ
รถโดยสาร :
ที่พักลำปาง
โรงแรมบีทู ลำปาง

โรงแรมราคาประหยัด จำนวนห้องพัก 61 ห้อง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักสะอาด ใกล้ห้างเซ็นทรัล เดินไปประมาณ 10 นาที อยู่ติดถนนพหลโยธิน ที่จอดรถกว้างขวาง

ฮ็อป อิน ลำปาง

เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัล เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวก โรงแรมไม่มีอาหารเช้าให้ แต่มีบริการกาแฟ ช่วง 6-11 โมงเช้า มีไมโครเวฟให้อุ่นอาหารได้

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เกสต์เฮ้าส์

เป็นบ้านไม้เก่า ที่นำมาปรับปรุงใหม่ ตกแต่งสวยงาม ใกล้กับถนนคนเดิน ประมาณ 200 เมตร ทำเลติดแม่น้ำวัง บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีจักรยานและ มอเตอร์ไซต์ให้เช่า

โรงแรมเวียงลคอร

โรงแรมตกแต่งสวยงามสไตล์ล้านนา อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถเดินไปเซ็นทรัล ประมาณ 10 นาที ที่จอดรถกว้างขวาง

ดูโรงแรมใน ลำปาง ทั้งหมด คลิ๊ก

Post Views 7784

admin

นักเขียนประจำ emagtravel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *