พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่

เชียงใหม่ / พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่

พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่ (Premium Outlet ChiangMai) พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทแห่งใหม่ ในภาคเหนือ ที่เพิ่งเปิดเมื่อ 29 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา สาขานี้เป็นสาขาที่ 10 ในประเทศไทย อยู่บนเส้นเชียงใหม่ – หางดง ติดกาดฝรั่ง วิลเลจ มีร้านค้า 300 แบรนด์ดัง คุณภาพพรีเมี่ยม มาลดราคาสูงสุด 70% ตลอดทั้งปี ทั้งรองเท้า เครื่องกีฬา เสื้อผ้าแฟชั่น สุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงสินค้าสำหรับเด็ก มาพร้อมสถาปัตยกรรมแบบล้านนา เดินช็อปสบาย บรรยากาศแบบเปิดโล่ง มีที่จอดรถให้บริการกว่า 500 คัน

ร้านค้าในพรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่ (บางส่วน)

Nike Factory Store, Pena House, Nantita, X-ACT, FQ & L, Ten & Co, Levi’s, Lee, Mc Jeans, Playboy, Guess, Gallop, ECCO, Samsonite, Timberland, Baleno, Lacoste Outlet, Adidas Factory Outlet, Reebok Factory Outlet, Crocs, Converse

premium-outlet1

ร้าน Timberland

premium-outlet2

Reebok Factory Outlet

premium-outlet3

Hollywood Studio Store

premium-outlet4

Reebok Factory Outlet

การเข้าชม
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00- 21.00 น.
ช่วงเวลาเที่ยว : ตลอดทั้งปี
ค่าเข้าชม

  • ไม่มีค่าเข้าชม
ที่ตั้ง – ติดต่อพรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่
ที่อยู่ :
888 หมู่ 13 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
เบอร์โทรศัพท์ : 053-336-789-91
เวบไซต์ : www.outletmallthailand.com
การเดินทาง
รถยนต์ : จากตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้ถนนสายเชียงใหม่ – หางดง (108) มาทางทิศใต้ ก่อนถึงตัวอำเภอหางดง จะเห็นกาดฝรั่งจะอยู่ทางซ้ายมือ ติดกับกาดฝรั่งก็จะเป็นพรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่  ตัวโครงการมีป้ายใหญ่เห็นเด่นชัด
รถโดยสาร :
ที่พักเชียงใหม่
โรงแรมแอท พิงค์นคร

โรงแรมตกแต่งสวยงามสไตล์วินเทจ ทำเลตั้งอยู่ท้ายซอยนิมมานเหมินท์ 12 เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้าน

โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่

เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดประตูท่าแพ เดินทางสะดวก สามารถขึ้นรถสองแถวแดงหน้าโรงแรมได้ เดินข้ามถนนก็ถึงถนนคนเดินท่าแพในวันอาทิตย์ หาของกินง่าย ด้านหน้ามีร้าน McDonald’s

ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา

โรงแรมตกแต่งไสตล์ลานนาแบบร่วมสมัย อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำ ใต้โรงแรมมีร้าน Burger อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินไปประตูท่าแพ ถนนคนเดินท่าแพ และตลาดไนท์บาซาร์ แต่สำหรับคนที่ชอบความสงบ โรงแรมนี้ไม่เหมาะ เพราะตัวโรงแรมอยู่ในซอยที่ค่อนข้างพลุกพล่าน และมีบาร์เล็กๆติดกับโรงแรมอยู่หลายร้าน

ฮ็อป อินน์ เชียงใหม่

เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว (ซอยสายใจ) เยื้องกับเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว จากปากซอยเดินมาโรงแรม ประมาณ 50 เมตร ที่จอดรถกว้างขวาง โรงแรมไม่มีอาหารเช้าให้ แต่มีบริการกาแฟ ช่วง 6-11 โมงเช้า มีไมโครเวฟให้อุ่นอาหารได้

ดูโรงแรมใน เชียงใหม่ ทั้งหมด คลิ๊ก

Post Views 11748

admin

นักเขียนประจำ emagtravel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *